Điều cần biết khi mua máy photocopy Xerox

 Fuji Xerox là thương hiệu máy photocopy đa chức năng có mặt trên thị trường và phát triển quy mô toàn cầu trong hơn 50 năm qua. Với sự đa dạng về chủng loại, tính năng, sẽ còn nhiều điều cần biết khi mua máy photocopy Xerox mà người sử dụng tại Việt Nam cần tìm hiểu.

Các dòng máy photocopy Xerox đã qua sử dụng được nhập khẩu về có đặc điểm thiết kế nhỏ gọn, khả năng in trên nhiều loại giấy. Thích hợp cho nhu cầu của văn phòng.

Cải thiện hiệu suất và quy trình làm việc cho văn phòng.

Một doanh nghiệp tại Việt Nam chắc chắn sẽ tìm được một mô hình hoàn hảo với các máy photocopy Xerox. Với thiết kế nhỏ gọn, hạn chế tiếng ồn, điện năng tiêu thụ thấp, chúng giải quyết được không gian nhỏ hẹp của các doanh nghiệp nhỏ tại Việt Nam. Chúng được trang bị phần mềm và phụ kiện khác nhau để cải thiện quy trình của bạn. Quét tới bất kỳ thiết bị USB di động tiêu chuẩn nào thông qua cổng USB ở phía trước máy. Hệ thống điều khiển dễ cài đặt, bảng điều khiển thông dụng, thao tác đơn giản, dễ sử dụng.

Hiệu suất vượt trội.

Máy Photocopy Xerox tích hợp đầy đủ chức năng  in, photocopy và scan nhanh chóng. Tốc độ in khác nhau tùy theo cấu hình. Với các dòng máy có sẵn, mô hình thấp nhất có tốc độ in 25 trang/phút cho cả tiêu chuẩn màu và đen trắng.

 

Bộ xử lý mạnh mẽ.

Mỗi cỗ máy được xây dựng với một bộ xử lý mạnh mẽ để xử lý khối lượng công việc hàng ngày của bạn một cách dễ dàng. Bạn có thể làm việc với các biểu đồ, đồ họa và hình ảnh mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Giá bán Máy photocopy Xerox tại Hà Nội

Các máy photocopy Xerox nhập khẩu đang được chào bán  tại Hà Nội với mức giá hợp lý so với chức năng và cấu hình. Giá dao động ở mức 550$ chưa bao gồm hóa đơn và bảo hành.  
 

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, am hiểu thông số kỹ thuật sẽ dễ dàng xử lý các vấn đề bạn gặp phải với máy photo của bạn.

Nếu bạn chắc chắn rằng Xerox là thương hiệu phù hợp với bạn, hãy đến với photocopy Việt Nhật để chắc chắn rằng bạn nhận được hỗ trợ tốt nhất sau bán hàng.


Bạn đang cần một máy photocopy Xerox?
 

Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà nộibán máy photocopy. Thật may mắn vì bạn đã tìm đến chúng tôi. Bạn sẽ rút ngắn thời gian cho việc tìm kiếm một nhà cung cấp cho bạn. Chúng tôi biết có bao nhiêu công việc đi vào nghiên cứu một nhà cung cấp, so sánh các nhãn hiệu và các tính năng. So sánh giá cả và các gói dịch vụ. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng với tất cả kinh nghiệm và sự am hiều nhu cầu từng đối tượng khách hàng. Bạn có thể đặt trọn niềm tin với chất lượng máy photocopy Xerox nhập khẩu chính hãng. Đảm bảo máy chưa hề được sử dụng hoặc cho thuê tại Việt Nam.