Update Danh sách nhà phân phối máy in Ricoh tại Việt Nam

 Vừa qua, nhà sản xuất và phân phối máy photocopy, máy in lớn nhất thế giới Máy photocopy Ricoh đã tổ chức lễ ký kết và công bố đối tác phân phối chính thức của họ tại Việt Nam cho các loại sản phẩm in ấn Ricoh.

 
Theo Ricoh, Digiworld là một trong những nhà phân phối có nhiều kinh nghiệm trong mảng các sản phẩm IT, đặc biệt là các sản phẩm in ấn. Động thái chọn Digiworld làm nhà phân phối mới tại Việt Nam cho thấy Ricoh muốn mở rộng và chiếm lĩnh thị trường in ấn trong nước, đẩy nhanh tốc độ phân phối gấp đôi so với trước, đặc biệt là các dòng máy in chống kẹt giấy như SP 111 series hay dòng sản phẩm đa chức năng SP 210 series.
 
 
Bên cạnh mảng máy photocopy kỹ thuật số với 22% thị phần, đứng đầu cả nước, Ricoh cũng đang hy vọng sẽ đạt được những thành tích cao hơn ở mảng máy in phổ thông với kỳ vọng chiếm lĩnh 3-5% thị phần trong năm 2015. Được biết, kết quả kinh doanh 3 quý đầu năm 2014 của thị trường máy in tại Việt Nam rất khả quan, ước đạt 460,000 chiếc trong năm 2014.
 
Các dòng máy in được Ricoh giới thiệu lần này rải đều ở các phân khúc. Việc tung ra một lúc nhiều sản phẩm máy in đã nằm trong tính toán chiếm 5% thị phần máy in tại Việt Nam trong năm 2014 của của Ricoh sau khi hãng này đã cầm chắc ngôi số 1 trên thị trường máy photocopy văn phòng.